Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 2 sẽ đạt chuẩn chống bụi, kháng nước IP

Độ bền vẫn là một mối quan tâm đối với smartphone màn hình gập và Samsung đang giải quyết vấn đề này qua mỗi thế hệ mới. Galaxy Z Flip đi kèm màn hình gập với mặt kính siêu mỏng UTG đầu tiên của Samsung cùng bản lề chắc chắn.


Galaxy Z Fold 2 5G cũng có màn hình UTG cùng với bản lề tinh tế hơn. Mặc dù vậy, vẫn chưa có điện thoại màn hình gập nào của Samsung được xếp hạng chống bám bụi, kháng nước IP. Điều đó sắp thay đổi trong năm nay.Báo cáo mới đây cho hay, bộ đôi smartphone màn hình gập sắp ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2 sẽ có xếp hạng IP. Tuy nhiên, hiện chưa rõ xếp hạng IP sẽ đạt đến mức nào. Có thể Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2 không đạt được mức IP68, nhưng vẫn thể hiện sự cải tiến lớn về độ bền của thiết bị.

Đây chắc chắn sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho những khách hàng trả tới 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng) cho một chiếc điện thọai gập như Galaxy Z Fold 3.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2 vào cuối năm nay. Một báo cáo gần đây đã gợi ý rằng các thiết bị có thể được tung ra vào tháng 7/2021.

Bạn mong chờ điều gì khác trên Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2?

Nguồn: Sammobile

Related Posts