Samsung giới thiệu chi tiết về cảm biến ISOCELL HM3 trong video mới

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết được được đâu là chiếc flagship Galaxy tiếp theo sẽ sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL HM3.

Đầu năm nay, Samsung đã công bố cảm biến ISOCELL HM3 – cảm biến 1/1.33” với độ phân giải 108MP mà chúng ta đã thấy trên Galaxy S21 Ultra. Bây giờ, chúng ta có thêm một video chính thức mới cho thấy cảm biến có thể sớm xuất hiện trên các sản phẩm hàng đầu khác của Samsung hoặc điện thoại hàng đầu của các nhà sản xuất khác.

HM3 mang đến khả năng phân loại pixel 9 thành 1 với kích thước pixel hiệu dụng là 2,4µm. Cảm biến chụp ảnh 12 bit với độ phân giải 12MP theo mặc định và có tính năng Smart-ISO Pro nâng cấp nội dung HDR bằng cách chụp đồng thời các bức ảnh ISO thấp và cao để cân bằng bóng mờ trên các đối tượng chuyển động. Quay video vượt trội ở độ phân giải 8K trong khi video chuyển động chậm có thể lên đến 240fps ở độ phân giải FHD.

Tại thời điểm ra mắt video, Samsung có thể đang gợi ý về một chiếc flagship Galaxy mới có thể  sử dụng cảm biến ISOCELL HM3 hoặc hãng sẽ “bán” cảm biến này cho các OEM khác.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những thông tin mới về về cảm biến này trong thời gian tới.

Nguồn: Gsmarena

Related Posts