Samsung Galaxy S21 FE có thể sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay

Samsung sẽ không ra mắt Galaxy Note mới trong năm nay với lý do thiếu chip. Tình trạng này lại một lần nữa được lập lại trên Galaxy S21 FE.

Dù trước đó, Samsung cho biết sẽ thay thế dòng Galaxy Note bằng Galaxy S21 FE để lấp vào khoảng trống đó. Chiếc máy dự kiến sẽ được kế thừa những tính năng cao cấp của dòng Galaxy S21 nhưng đi kèm giá bán phải chăng hơn. Tuy nhiên, hiện có tin đồn cho rằng smartphone này sẽ bị hoãn ra mắt.

Galaxy S21 FE lộ diện thiết kế | Công nghệ | Thanh Niên

Samsung đã mang trở lại dòng điện thoại Fan Edition của mình vào năm ngoái với Galaxy S20 FE. Thiết bị này có doanh số khá tốt nên Samsung đã xác nhận họ sẽ ra mắt mẫu máy kế nhiệm của nó vào năm nay.

Galaxy S21 FE nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong năm nay khi sở hữu khá nhiều tính năng cao cấp, bao gồm màn hình Super AMOLED Infinity-O 6.5 inch với tốc độ làm mới 120Hz, chipset Snapdragon 888 với RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Nó có thiết lập ba camera 12MP ở phía sau và máy ảnh selfie 32MP.

Tuy nhiên, một tin đồn mới cho biết Samsung hiện đã quyết định trì hoãn việc phát hành Galaxy S21 FE sang quý 4 năm 2021. Sự thiếu hụt chip là lý do chính khiến thiết bị này bị trì hoãn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến điện thoại thông minh của Samsung mà còn khiến một số máy tính xách tay mới của công ty Hàn Quốc bị khan hàng ở một số quốc gia.

Nhưng đôi khi chúng ta phải chấp nhận là thế giới mà chúng ta đang sống bị ảnh hưởng rất nhiều tại đại dịch. Chính điều đó khiến hầu như các ngành công nghiệp điều bị ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt chất bán dẫn. Bất chấp những nỗ lực cải thiện nguồn cung, có vẻ như tình hình sẽ không sớm được cải thiện chỉ trong một thời gian ngắn.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có ngày ra mắt chính xác của S21 FE. Tuy nhiên, nếu rò rỉ ngày hôm nay là chính xác thì nhiều khả năng nó sẽ chỉ xuất hiện vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 năm nay.

Sources:SamMobile

Related Posts