Samsung chưa xác định ngày mở bán Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3

Sau sai lầm mở bán “sớm” Galaxy Watch4 trên Amazon thì đến nay ngày mở bán bộ đôi màn hình gập vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

Tuần trước, chúng ta đã biết được Amazon Canada đã đăng bán Galaxy Watch4 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 27/8. Nên hầu hết mọi người đều nghĩ sẽ áp dụng cho Galaxy Z Fold3Galaxy Z Flip3 và Galaxy Buds2. Tuy nhiên, điều đó dường như khó có thể xảy ra.

Galaxy Z Fold3 sẽ mỏng hơn Galaxy Z Fold2

Mặc dù, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng Samsung vẫn đang quyết định từ ngày 20 đến ngày 27 là ngày mở bán các thiết bị mới của mình, sau sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 11/8.

Samsung vô tình xác nhận Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 sẽ ra mắt ngày 11/8 - 1626670718

Sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 11/8 đã được Samsung xác nhận

Tuy nhiên, thông thường thì quê nhà của Samsung thường là nơi đi đầu trong việc mở bán sớm các thiết bị mới nhưng đến nay công ty vẫn chưa quyết định chính xác thời gian thì có lẽ chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi.

Các nguồn tin Hàn Quốc khẳng định kế hoạch ban đầu là gần ngày 20. Tuy nhiên, Samsung đang cân nhắc lợi ích của việc kéo dài thời gian đặt hàng trước, do đó nghiêng nhiều hơn về ngày 27. Trong khoảng thời gian này dự kiên sẽ có nhiều sản phẩm của đối thủ ra mắt, trong đó có iPhone 13 của Apple. Do đó, Samsung sẽ không muốn thời gian mở bán gần sát với ngày mở bán của dòng iPhone 13.

Chúng ta sẽ sớm biết được thời gian cụ thể trong tuần này hoặc chậm nhất là đầu tuần sau. Hãy cùng chờ đợi nhé.

Sources:SamMobile

Related Posts