Người dùng Galaxy Note 10 sẽ sớm hỗ trợ dự báo thời tiết tốt hơn

Sắp tới, người dùng Galaxy Note 10 sẽ sớm nhận bản cập mới nhật mới, giúp thiết bị dự báo thời tiết tốt hơn.
Mới đây, Samsung vừa tuyên bố đã hợp tác với The Weather Channel để cung cấp cho người dùng Galaxy Note 10 dữ liệu thời tiết tốt hơn. Theo đó những thiết bị Galaxy Note 10 sẽ có quyền truy cập vào các tính năng mới trong Samsung Weather, bao gồm cảnh báo thời tiết do chính phủ ban hành, bản đồ radar và video clip thời tiết từ nhóm biên tập của Weather Channel.

Nhờ những thay đổi mới, người dùng Note 10 cũng có thể kết nối trực tiếp với trang web của Weather để xem bản đồ radar theo thời gian thực, cho phép truy cập dữ liệu radar với độ phân giải cao. Hơn nữa, người dùng sẽ nhận được cảnh báo thời tiết do chính phủ ban hành từ tiện ích thời tiết của thiết bị smartphone trên màn hình chính.

Mặc dù The Weather Channel từng xuất hiện trên ứng dụng Samsung Weather dành cho flagship của Samsung Galaxy S8 vào năm 2017, nhưng không rõ bản cập nhật mới này sẽ bao gồm những dòng flagship cũ của Samsung hay chỉ dành cho Galaxy Note 10.

Hiện tại,  The Weather Channel là nhà cung cấp dữ liệu thời tiết mặc định trên dòng smartphone của Samsung, vì vậy người dùng sẽ sớm nhận bản cập nhật với loạt tính năng mới trong thời gian tới.