Camera ẩn của Galaxy Z Fold 3: Dễ nhìn thấy và còn rõ ràng hơn dạng lỗ

Nếu camera ẩn chính là trang bị đặc biệt nhất của smartphone Galaxy Z Fold 3 sắp tới thì những dòng nhận xét của các leaker quả là khiến người ta phải suy nghĩ lại.

Trang twitter chuyên leak tin về Samsung – Ice Universe cho rằng camera ẩn của Galaxy Z Fold 3 “Dễ nhận thấy và còn rõ ràng hơn cả thiết kế dạng lỗ”. Một leaker nổi tiếng khác là Max Weinbach cũng đồng ý với điều đó, anh tweet “Đừng quá hào hứng về camera ẩn dưới màn hình trên Fold 3”.

Vài tháng trước, leaker Ice Universe đã tiết lộ rằng phần màn hình phía trên camera ẩn của Samsung đứng đầu thế giới về độ trong suốt và có khả năng truyền sáng tốt hơn tới 40%. Tuy nhiên, để đạt được mức truyền sáng cao như vậy, vùng màn hình trên camera sẽ phải “trả giá” bằng một vệt sáng, tròn rõ rệt, trông khá kém thẩm mỹ.

Ảnh minh họa pattern trên màn hình

Trường hợp này có vẻ tương đối giống với công nghệ từng được áp dụng cho camera ẩn trên ZTE Axon 20 5G. Một điều đáng chú ý là khuyết điểm chỉ hiển thị rõ rệt trên hình nền trắng còn trên hình nền tối, chúng hoàn toàn vô hình.

Dự kiến Samsung Galaxy Z Fold 3 ​​sẽ được ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8.

Còn bạn, bạn sẽ tin vào dự doán của các leaker hay tiếp tục ủng hộ cho tài phát triển smartphone của Samsung?

Nguồn: Mspoweruser

Related Posts